Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng" Hài kịch "Ao Làng"

Chân dung nghệ sỹ

NSƯT Minh Hằng - ấn tượng từ những vai hai

 Được đào tạo từ lớp diễn viên kịch nói đầu tiên của Nhà hát Tuổi trẻ, Minh Hằng là một trong ba nữ nghệ sĩ cùng với Lan Hương và Lê Khanh gắn bó lâu dài với Nhà hát kịch này và cũng là 3 ngôi sao nổi bật trên sân khấu cũng như trên phim truyền hình, điện ảnh trong nhiều năm qua. Ấn tượng đầu tiên từ họ là vẻ đẹp của hình thức bên ngoài, tiếp đến là vẻ đẹp thể hiện qua những vai diễn. Trong ba nữ nghệ sĩ này, cá tæshy;nh và phong cách biểu diễn làm nên những nét riêng của họ - nếu như Lê Khanh thiên về nét diễn nội tâm sâu lắng và tinh tế, ở Lan Hương là lối diễn chân thực, sống động và đầy cuốn hút thì Minh Hằng là sự sôi nổi, nhiệt tình và hơi thiên về hài hước.... Gần 20 năm qua trên sân khấu kịch nói Nhà hát Tuổi trẻ, Minh Hằng lại được các đạo diễn giao cho những vai chæshy;nh diện hơi thiên về bi kịch, những người phụ nữ chịu nhiều đau thương mất mát trong chiến tranh hay thời hậu chiến, những người đàn bà đa mang và đa đoan... Mãi đến khi Minh Hằng đóng vai chæshy;nh trong bộ phim Những mảnh vỡ hoàn hảo của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nhiều người mới biết đến một Minh Hằng thật có duyên trong vai hài. Và năm ngoái khi truyền hình phát sóng bộ phim Ghen khán giả màn ảnh nhỏ được một phen cười nhờ tình tiết, nội dung của bộ phim rất hài hước cũng như sự nhập vai rất ấn tượng của Minh Hằng và Quốc Khánh. Trong bộ phim này Minh Hằng đóng vai Hiền, một cô vợ có máu ghen “khủng khiếp” và “nạn nhân” của cô ta là anh chồng tội nghiệp. Từ thành công của bộ phim này, nhiều người phát hiện ở nữ nghệ sĩ này có một năng khiếu “hài” thiên bẩm. Sang bộ phim Bên ngoài sân cỏ, Minh Hằng lại vào vai một cô vợ “đỏng đảnh”, thấy anh chồng suốt ngày chăm chú vào màn hình theo dõi cơn sốt bóng đá không để ý gì đến mình, cô ta làm mình làm mẩy “rước” ngay một chiếc tivi khác về nhà để chọc tức chồng... Trong CỦshy;a hàng Lopa Minh Hằng đóng vai một cô gái đua đòi, mơ mộng lấy chồng Tây... Những cỦshy; chỉ, điệu bộ của Minh Hằng trong các bộ phim này rất tự nhiên, chân thực và sinh động, không có sự “lên gân, làm dáng” hình thể bên ngoài như một vài gương mặt khác. Đây là ấn tượng đậm nét nhất của chị trong những vai hài này.

          Và khi “cơn sốt” hài trên sân khấu, truyền hình đang “lây lan” từ Nam ra Bắc, duyên hài của Minh Hằng lại được khẳng định qua những tiểu phẩm ngắn trong Kẻ khóc người cười I và II. 
  Lâm Huy

 

Các bài viết liên quan

Bản quyền thuộc Nhà hát Tuổi trẻ  
Địa chỉ: 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04 3943 6636 * Fax: 04 38229850
Email: nhahattuoitrevietnam@gmail.com ; Website: www.nhahattuoitre.vn

Copyright ©2002 Nha hat tuoi tre Ha Noi All Right Reserved [ Lên đầu ]
Đang xem: 268
Tổng: 1584150
Thiết kế web Bách Khoa
whisky ruou whisky rượu nhập khẩu cho thuê máy chủ cho thuê chỗ đặt máy chủ hosting linux hosting giá rẻ thuê hosting giá rẻ hosting gia re thue hosting gia re thue VPS thuê VPS giá rẻ hosting fpt hosting joomla hosting chat luong cao hosting wordpress lưu trữ dữ liệu hosting chất lượng cao hosting on dinh lưu trữ dữ liệu trực tuyến luu tru du lieu luu tru du lieu truc tuyen hosting gia tot dữ liệu trực tuyến du lieu truc tuyen hosting an toan hosting an toàn hot gia re hot giá rẻ du lich ai cap du lịch ai cập Đọc truyện Đọc truyện trực tuyến Doc truyen Doc truyen truc tuyen Truyện tiểu thuyết Truyện ma Truyện cười Món ăn Phong thủy Truyện ngắn Truyện dài Sách hay Triết học Nhật ký mua bán ô tô mua ban o to mua ban oto mua ban xe oto mua bán ôtô mua bán xe hơi mua ban xe hoi mua ban oto cu mua xe oto cu bán xe ô tô cũ xe hoi gia re mua bán ô tô đã sử dụng ô tô nhập khẩu đăng bán xe ô tô bán xe ô tô bán xe ô tô cũ giá rẻ mua bán ô tô cũ mua ban o to cu mua ban xe hoi cu tim mua xe o to salon ô tô