Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Ca múa nhạc - Hài kịch "Hương xuân Hà Nội"

Tình yêu luôn là nguồn cảm hứng, như mùa xuân đang đến, vạn vật thắm tươi, những trái tim dâng trào khát vọng, Tuổi trẻ được xem là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người – mang trong mình bầu nhiệt huyết, lý tưởng sống, chất lửa hăng say, mong muốn được sống, yêu thương và cống hiến.

Trong cuộc sống muôn màu này, mỗi người trong chúng ta đều có một ý niệm riêng về tình yêu, hạnh phúc. Và với những người trẻ của Nhà hát Tuổi trẻ hôm nay, quan niệm về tình yêu càng đa sắc màu: năng động, dám nghĩ, dám làm, sống có khát vọng và hoài bão.

Với những ước vọng ấy, các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ đã cùng chung tay dàn dựng một chương trình nghệ thuật mang đậm dấu ấn của sức trẻ, hoài bão, tình yêu với tên gọi “Hương Xuân Hà Nội”.

 

 

Chương trình gồm các tiểu phẩm hài kịch mới nhất do NSƯT Chí Trung đạo diễn, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng viết kịch bản : hài kịch “Tơ trời mong manh” là vở diễn về tình yêu của tuổi trẻ, sẵn sàng vượt qua định kiến của mọi người để đến với nhau khi Cha Mẹ đều mong muốn cho con cái mình hạnh phúc và đưa ra những tiêu chí áp đặt để đôi trẻ không đi theo vết xe đổ của các bậc sinh thành. Nhưng bằng tình yêu cháy bỏng của mình, chàng Nghệ sỹ tên Kiên đã đến và chiếm trọn tình cảm của Dịu, cô gái được gia đình lên kế hoạch gả cho một gia đình môn đăng hộ đối khác.

Hài kịch “Nhầm” là câu chuyện của hôn nhân trong thời kỳ khủng hoảng về hạnh phúc, về những cặp đôi đã nhàm chán nhau và có những ý nghĩ cũng như hành động vượt quá khuôn khổ của đạo lý. Bối cảnh xảy ra ở hai căn hộ giống hệt nhau trong một khu chung cư cao cấp, và sự “nhầm vợ nhầm chồng” đã xảy ra như sự tất yếu của nhu cầu, liệu nó có trở thành một hiện tượng thường xuyên và ta phải chấp nhận nó như “Một phần tất yếu của cuộc sống” hay không? Khán giả sẽ tìm thấy câu trả lời trong hài kịch “Nhầm”.

“Hương Xuân Hà Nội” cũng sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc với những tiết mục ca múa nhạc trẻ trung sôi động, những nhạc phẩm trữ tình, dân gian đương đại đang được công chúng mến mộ qua sự trình diễn của các ca sĩ : Anh Tuyết, Tuấn Phương, Kiên Trung, Tôn Sơn, Hoài Nam, Ưng Anh Tuấn, Phương Thảo…

 

“HƯƠNG XUÂN HÀ NỘI”

 

Đạo diễn: NSƯT Chí Trung

Kịch bản Sân khấu: Đinh Tiến Dũng

Giám đốc Âm nhạc: Lưu Thiên Hương

Chỉ đạo sản xuất: NSƯT Trọng Thủy

Trợ lý đạo diễn: NSƯT Ngọc Ánh – Chí Huy

Biên đạo: Lan Nhi

Biên tập nội dung và Chỉ huy sân khấu: Minh Ly – Ánh Tuyết – Quỳnh Dương – Như Lai

Họa sĩ: NSƯT Doãn Bằng

Sân khấu: Quang Vinh

Âm thanh: Khải Hưng - Việt Trung

Ánh sáng: Thanh Bình - Hải Phong

Phục trang – đạo cụ: Lan Nhi - Vân Anh

Phụ trách Tổ chức biểu diễn: NS Sĩ Tiến

Dẫn chương trình: Quang Vinh – Lưu Kỳ Hương

 

 • 07/04/2018 20:00:00
 • 12/05/2018 20:00:00
 • Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội
Ca múa nhạc - Hài kịch
Mua vé

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

 • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • img 024 3943 4673

 • img

Liên hệ

 • Tel : 024 3943 4673
  Fax :

 • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

 • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

 • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img