Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Đêm nhạc Lam Phương : "Cho em quên tuổi ngọc"

 Âm nhạc là nhịp cầu giao cảm chứa đựng tất cả những trạng thái cảm xúc của con người, bởi lẽ đó mà quá trình hình thành, phát triển của âm nhạc Việt luôn song hành với lịch sử của đất nước.

Dự án “100 năm âm nhạc Việt Nam” được thực hiện nhằm giới thiệu với công chúng sự cảm nhận đa chiều về lịch sử  hình thành, phát triển nền tân nhạc Việt Nam.

Những người thực hiện dự án "100 năm âm nhạc Việt Nam" không có tham vọng làm thay đổi bản chất của dòng nhạc này mà bằng sự nỗ lực, tâm huyết với mong muốn “khoác” cho dòng nhạc ấy một tấm áo mới không quá lộng lẫy, không quá hoành tráng, ồn ào mà chuyển tải độ chân thực bằng cảm xúc, bằng sự cảm nhận tinh tế, sang trọng nhưng đảm bảo yếu tố phù hợp với hơi thở đương đại

 

Theo đạo diễn chương trình Nguyễn Việt Thanh, "100 năm âm nhạc Việt Nam" là chương trình vừa mang tính chất hoài niệm, nhìn lại, điểm lại lịch sử của nền tân nhạc Việt Nam vừa là sự khởi đầu cho những điều mới mẻ về cách thưởng thức âm nhạc.

Trong vai trò là người dẫn chuyện của chương trình, NSND Lê Khanh sẽ là “cầu nối” đưa khán giả trở về quá khứ để cảm nhận từng giai đoạn lịch sử của đất nước bằng âm nhạc. 

Với mong muốn mang lại cho khán giả yêu nhạc món quà tinh thần ý nghĩa. Vào mỗi tháng sẽ có một số được thực hiện, đó là sự vinh danh các tác giả, tác phẩm, là sự nhắc nhớ mọi người về sự trường tồn, sức ảnh hưởng của nhạc trữ tình Việt Nam trong đời sống.

Với giá vé phù hợp với túi tiền của đông đảo công chúng, người xem sẽ được đón nhận những sản phẩm nghệ thuật chất lượng, gặp gỡ những ca sĩ nổi tiếng, biểu diễn cùng các nghệ sĩ của Đoàn ca nhạc Nhà hát Tuổi trẻ.

Chương trình đầu tiên với tên gọi "Đêm nhạc Lam Phương - cho em quên tuổi ngọc" sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 25-8, tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ, với sự xuất hiện của các ca sĩ: Mạnh Đình, Ánh Tuyết, Kiên Trung, Tôn Sơn, Thần đồng âm nhạc tuổi teen Kim Chi và Minh Khôi…

 • 25/08/2017 20:00:00
 • Nhà hát Tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Đêm nhạc Lam Phương :
Mua vé

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

 • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • img 024 3943 4673

 • img

Liên hệ

 • Tel : 024 3943 4673
  Fax :

 • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

 • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

 • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img