Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Sơn Tinh Thủy Tinh đại chiến

Ngày xưa, đã từ rất lâu rồi, trong hành trình di cư từ những miền núi cao đi tìm vùng đất mới mong thoát khỏi cuộc sống khổ cực bên những hang đá lạnh và đầy hiểm nguy bởi thú dữ luôn rình rập. những cư dân Việt Cổ đã tìm thấy 1 miền đất mới liền kề bên những con sông lớn mầu mỡ, tươi tốt và trù phú do được phù sa bồi đắp.
Họ đã di cư xuống đây sinh sống, lập nên xóm làng, bộ tộc và mở ra một nền văn mình rực rỡ đầu tiên trên đất nước này “Văn Minh Sông Hồng”. Nhưng con người không phải kẻ đầu tiên thống trị vùng đất này, những quái vật đại diện cho sự giận dữ của Thiên nhiên (bão, lũ, lụt…) đã thay nhau tác oai tác quái, không cho bất cứ ai được sinh sống bình yên.
Mãi cho đến một ngày, 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú xuất hiện với tài năng phép thuật học được bởi cơ duyên trời đất: chỉ tay phải sang phía Tây, phía Tây đồi núi mọc lên; chỉ tay trái sang phía Đông, phía Đông rừng cây xuất hiện. Chàng đã giúp dân chúng thoát khỏi họa lũ lụt bằng cách dạy họ đắp đê ngăn lũ, canh tác trồng lúa bằng hệ thống dẫn thủy nhập điền làm cho ruộng lúa tăng thêm sản lượng. Chàng trai đó chính là Sơn Tinh.
Trong lần kén rể cho Ngọc Hoa công chúa, cảm kích trước tài năng và sự nhân hậu của Sơn Tinh, Hùng Duệ Vương đã gả người con gái duy nhất của mình và phong chàng làm phò mã. Điều này đã khiến cho Thủy Tinh, đối thủ của Sơn Tinh vô cùng căm hận. Gã đã cùng bầy thủy quái dâng nước đuổi theo hòng cướp lại Ngọc Hoa công chúa nhưng không thành vì nước dâng đến đâu, đất đá lại cao tới đó bởi tài phép của Sơn Tinh khiến cho Thủy Tinh mệt nhoài đành rút lui…
Phép thuật của Sơn Tinh và câu chuyện Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao có thật hay không, ai sẽ là người dành được chiến thắng sẽ được tái hiện đầy mầu sắc tại Sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6/2019 từ ngày 25/5 trở đi. Chương trình Ca Múa Nhạc Kịch được dàn dựng công phu, hoành tráng và lần đầu tiên sử dụng hiệu ứng 3D Mapping trên sân khấu dành cho Thiếu nhi để thể hiện cuộc chiến giữa Sơn Tinh – Thủy Tinh đầy huyền thoại.
Hãy đón xem “Sơn Tinh – Thủy Tinh đại chiến” tại Nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm.
ĐT liên hệ : 024.22409025

Trailer vở diễn : https://www.youtube.com/watch?v=iX-l8fBjqfk&feature=youtu.be

Đặt vé trực tuyến : https://datve.nhahattuoitre.vn

Vietjet và Nhà hát Tuổi tiếp tục hợp tác trong dự án chung mang nghệ thuật tới cho trẻ em.

Trong năm 2018, Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ đã phối hợp triển khai hết sức thành công chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” mang nghệ thuật đến cho hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, đồng thời tặng các phần quà thiết thực hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực, vững tin vào tương lai… Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực của dư luận.
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, Vietjet tiếp tục lựa chọn Nhà hát Tuổi trẻ là đối tác cùng phối hợp thực hiện dự án biểu diễn nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” với các vở diễn đặc sắc như “Con chim xanh”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh” với hơn 80 suất diễn dành cho trẻ em cùng những phần quà hấp dẫn…

Trong những năm qua, các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa, bảo vệ môi trường và các chương trình hỗ trợ đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng xuyên suốt của Vietjet, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Dự án hợp tác này tiếp tục ghi dấu ấn trong chặng đường đồng hành vì tương lai thế hệ trẻ của Vietjet.

 • 26/05/2019 18:00:00
 • 15/06/2019 20:00:00
Sơn Tinh Thủy Tinh đại chiến
Mua vé

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

 • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • img 024 3943 4673

 • img

Liên hệ

 • Tel : 024 3943 4673
  Fax :

 • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

 • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

 • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img