Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

70.000 vé xem kịch được phát miễn phí

70.000 vé xem kịch được phát miễn phí

Năm 2015, dự án sẽ tiếp tục dành tặng 100 suất diễn vở Ai là thủ phạm?, với số vé phát lên tới 70.000. Chương trình sẽ mở rộng địa bàn diễn, ngoài Hà Nội còn có các tỉnh miền Bắc, miền Trung như Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Huế... Bước vào năm thứ hai triển khai, dự án không chỉ dành cho sinh viên, học sinh mà sẽ dành cho tất cả đối tượng khán giả.

Ông Lê Đăng Khoa - đại diện đơn vị tài trợ dự án - cho biết trong năm 2014, "Chắp cánh niềm tin" đã thực hiện hiệu quả, mang nghệ thuật kịch tới đông đảo sinh viên, học sinh và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa. Vì thế năm nay số tiền tài trợ cho dự án sẽ tăng gấp đôi để vở Ai là thủ phạm? đến với nhiều khán giả hơn nữa. Bên cạnh hoạt động biểu diễn, "Chắp cánh niềm tin" gây dựng câu lạc bộ "Bạn yêu sân khấu", đồng thời duy trì 1000 suất học bổng hướng nghiệp dành cho học sinh, sinh viên.

Ai là thủ phạm? là kịch bản của cố tác giả Lưu Quang Vũ, do NSƯT Chí Trung dàn dựng. Tác phẩm lấy bối cảnh những năm 1980, tại một khu tập thể của Hà Nội. Từ một vụ án và việc đi tìm thủ phạm, vở kịch đặt ra nhiều vấn đề như nạn tham nhũng, tha hóa cá nhân, đặc biệt nhấn mạnh vào cách rèn giũa, dạy dỗ sự trung thực cho thế hệ trẻ. Tuy được viết kịch bản cách đây 30 năm, nhưng khi dựng xen kẽ bối cảnh xưa với suy nghĩ của lớp trẻ hiện nay, cộng với tính dự báo trong kịch Lưu Quang Vũ, tác phẩm vẫn giữ những thông điệp sâu sắc phù hợp thời đại. Vở kịch có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như NSND Lê Khanh, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Minh Hằng, Vân Dung...

Lam Thu

 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img