Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Ảo thuật gia người Ý ERIX LOGAN khuấy động mùa hè 2013 tại Việt Nam

Ảo thuật gia người Ý ERIX LOGAN khuấy động mùa hè 2013 tại Việt Nam

 Erix Logan là ngôi sao ảo thuật nổi tiếng thế giới, từng được ví như “David Copperfield của Châu Âu” với những tiết mục ảo thuật huyền bí, li kỳ, hấp dẫn đến nghẹt thở khiến khán giả không thể tin những gì diễn ra trước mắt. Được cả thế giới biết đến với tài năng xuất chúng trong lĩnh vực ảo thuật, anh đã từng lưu diễn hết sức thành công ở nhiều quốc gia như Pháp, Anh, Mỹ, Hy Lạp… và nhận được nhiều huy chương, cúp danh giá trong các cuộc liên hoan ảo thuật thế giới.

Erix Logan tên thật là Enrico Del Buono. Ngay từ nhỏ, Erix đã có niềm đam mê với ảo thuật và có năng khiếu đặc biệt. Erix khẳng định: “Ảo thuật là điều thật tuyệt vời, nó mang đến những món quà độc đáo. Và là cách duy nhất để tôi thể hiện tài năng của mình”. Với giúp đỡ của Alberto Sitta, Chủ tịch của Câu lạc bộ Ảo thuật danh giá của Italia, Erix Logan đã khẳng định tài năng của mình trên chặng đường chinh phục khán giả Iatlia và khán giả toàn thế giới.

Ở tuổi 30, Erix quyết định chuyển đến Canada. Từ năm 2006 đến nay, Erix Logan cùng ê kíp của mình đi lưu diễn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Anh đã tham gia nhiều cuộc liên hoan ảo thuật thế giới và nhận được giải thưởng và cúp danh giá như: Giải thưởng Ảo thuật  Magic Mandrake D'Or, giải thưởng quốc tế Maison de la Magie, nhận cúp ảo thuật Robert-Houdin. Báo chí phương Tây đã gọi Erix là ảo thuật gia nổi tiếng và đáng kinh ngạc. Để có sự tôn vinh này, anh đã lao động không bao giờ mệt mỏi, không ngại ngần đương đầu thử thách.

“Tôi sẽ trở thành ảo thuật gia nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới. Tất cả những tiết mục của tôi đều tạo ra những cảm giác mạnh mẽ với khán giả. Họ có cảm giác như chứng kiến những “phép thuật” của một “thầy phù thuỷ” và thật khó tin những gì đang diễn ra trước mắt mình. Nhưng mục tiêu cuối cùng là mỗi tiết mục phải là sự cộng hưởng cảm xúc, sự kết nối giữa nghệ sỹ và khán giả” - Erix Logan chia sẻ.

Những tiết mục đặc sắc của Erix Logan đã được nhiều hãng truyền thông nổi tiếng của thế giới thực hiện thành phóng sự, quay phim như : Erix Logan hiện ra từ không trung, vẽ tranh thành người thật, xuyên qua tường lửa, Erix Logan bị kéo, quạt máy cắt ra thành trăm mảnh, Erix Logan làm cho người bay trong không trung... Erix Logan bằng “phép biến hoá” của mình đã làm cầu nối giữa thế giới thực và những không gian thần thoại, huyền bí với hiệu ứng đặc biệt của âm nhạc và ánh sáng ở mọi nơi. Khán giả khi xem Erix Logan biểu diễn luôn tìm được những câu chuyện cổ tích, biến hoá khôn lường từ “chiếc hộp ma thuật” trong suốt.

Chính vì lẽ đó, tài năng ảo thuật của Erix Logan mang dấu ấn cá nhân, sự sáng tạo của một tài năng. Những tiết mục ảo thuật của Erix được tạo ra từ những câu hỏi đến từ giấc mơ, câu chuyện cổ tích, phép thuật cổ điển và công nghệ hiện đại. Đó là hiệu ứng hình ảnh tạo ra từ sự huyền bí của bóng tối. Chính điều này, đã tạo ra sự lôi cuốn mãnh liệt của khán giả đối với những tiết mục ảo thuật của Erix Logan.

Mùa hè 2013, ngôi sao ảo thuật Erix Logan sẽ lần đầu tiên tới Việt Nam trong chuyến lưu diễn Châu Á với sự giới thiệu của một người bạn : nghệ sỹ trình diễn bong bóng gốc Việt Fan Yang – vốn đã rất quen thuộc với khán giả Việt Nam những năm qua.. Đến với Việt Nam lần này Erix Logan sẽ “trình làng” một chuỗi những tiết mục đặc sắc, mới lạ khiến người xem phải giật thót, nín thở như: Người chui qua bụng, Đi xuyên qua người, Hàng nghìn cây kiếm xuyên qua người, Vẽ tranh thành người thật…

Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần Giới thiệu Văn hóa Nghệ thuật Đông Đô hân hạnh là đơn vị tổ chức, thực hiện cho chuyến lưu diễn của ảo thuật gia Erix Logan tại Việt Nam. 20 suất diễn của Erix Logan sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt- Xô (Hà Nội từ ngày 28/5 - 2/6) và tại Quảng Ninh (7 - 8/6), Hải Phòng (13 - 14/6), TP Hồ Chí Minh (22 - 23/6)

 Lịch diễn của ảo thuật gia Erix Logan tại Việt Nam:

- Hà Nội: Từ ngày 28/5-2/6/2013

- Quảng Ninh: Ngày 7, 8/6/2013

- Hải Phòng: Ngày 13, 14/6/2013

- TP HCM: Ngày 22, 23/6/2013

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img