Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Biểu diễn phục vụ thiếu nhi và công tác phong trào

noimg

Với Nhà hát Tuổi trẻ thì Tuổi trẻ là đối tượng khán giả chủ yếu, trong đó thiếu nhi là khán giả thường xuyên của nhà hát. Sáng chủ nhật hàng tuần là các buổi biểu diễn giành riêng cho trẻ em với các chương trình nghệ thuật phù hợp với từng lứa tuổi và giá vé giảm từ 75% đến 90% so với giá vé của người lớn. Đặc biệt là các dịp 1/6 và rằm Trung thu hàng năm, địa điểm Rạp Tuổi trẻ thực sự là nơi tổ chức ngày hội cho trẻ em đến xem các chương trình nghệ thuật phong phú hấp dẫn, các trò chơi phù hợp với các em. Bên cạnh đó là các chương trình biểu diễn lưu động tại các trường, các cơ quan, các tỉnh khác để phục vụ rộng rãi khán giả trẻ Hà nội và các tỉnh lân cận, sau đó lan dần ra các tỉnh trong cả nước.

Ngay từ khi mới thành lập, Nhà hát Tuổi trẻ cho ra đời CLB khán giả trẻ nhằm mục đích tiếp cận khán giả để hiểu khán giả hơn, từ đó có những tiết mục phục vụ khán giả tốt hơn. CLB khán giả trẻ hoạt động thường xuyên tại Hà nội và trong những năm gần đây đã lan rộng ra các tỉnh thành trong cả nước. Đây là một mô hình mà chỉ có Nhà hát Tuổi trẻ đang thực hiện và có hiệu quả tốt.

Ngoài các trường PTTH và tiểu học kết nghĩa với Nhà hát Tuổi trẻ như: Ngô Sỹ Liên, Trưng Vương, Lê Ngọc Hân, Thăng long..... còn có các trường trẻ em khuyết tật cũng được Nhà hát Tuổi trẻ hết sức quan tâm, đó là trường câm điếc Xã Đàn, Nguyễn Đình Chiểu, Làng SOS.... các em đã được các nghệ sỹ của Nhà hát Tuổi trẻ đến hướng dẫn múa hát, dàn dựng các tiết mục văn nghệ và nhiều tiết mục của các em được tặng thưởng Huy chương vàng trong các kỳ hội diễn. Những công việc mang tính nhân đạo của Nhà hát Tuổi trẻ đã được Ban giám hiệu của các trường đánh giá cao, đây thực sự là những phương thức thần kỳ có tác dụng chữa trị bệnh cho các em rất hiệu quả, giúp cho các em khuyết tật tinh thần thoải mái, phấn khởi và học tập tốt hơn, gần gũi và hoà nhập với cộng đồng.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img