Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Danh sách trúng tuyển vòng sơ tuyển dự án nhạc kịch Việt Nhật

Danh sách trúng tuyển vòng sơ tuyển dự án nhạc kịch Việt Nhật

Trong 2 ngày Thi tuyển, tranh tài diễn ra đầy sôi nổi tại Sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ, các Thí sinh đã trải qua các Vòng thi một cách tương đối dễ dàng và chưa có một bạn nào từ chối Yêu cầu Thử thách mới do Ban giám khảo đặt ra, mặc dù còn chưa thực sự tự tin vào chính bản thân mình.

Ngoài việc biểu diễn môn Sở trường hoặc không phải chuyên môn chính của mình như: Hát 1 bài hát yêu thích kèm theo các bài Broadway Cơ bản bắt buộc (hoặc ngược lại), một số Thí sinh phải thực hiện bài Test trực tiếp về khả năng Diễn Kịch ngay tại Sân khấu do NSND Lê Khanh ra đề, các Thí sinh đã đáp ứng khá thuần thục và cũng đã gây được ấn tượng với Ban Giám Khảo và khán giả (các thí sinh còn lại) trong khán phòng. Vì vậy kết quả Vòng Sơ Tuyển Lần thứ Nhất này tương đối khả quan và quy tụ được khá đông số lượng thí sinh trúng tuyển lần này.

Tuy nhiên, ở Việt Nam thể loại Broadway (Nhạc Kịch) Chính quy chưa được phổ cập rộng rãi nên còn khá mới lạ với phần đông các bạn trẻ tham gia (hoặc chưa tham gia chương trình) lần này nên chủ chương của Ban Tuyển Sinh đợt thi Lần thứ Nhất đã khá nhẹ tay để tạo thêm cơ hội cho các bạn thật sự có khả năng có thêm thời gian làm quen và thẩm thấu nhuần nhuyễn trước khi bước vào Vòng Chung Kết (thi loại chính thức).

Ngoài ra, kế hoạch của Ban Tuyển Sinh sẽ tiếp tục mở rộng Vòng Sơ Tuyển Lần thứ Hai cùng với nhóm học sinh, sinh viên khối các trường Chuyên nghiệp và các Thí sinh tự do, sẽ diễn ra vào khoảng đầu năm 2016 (lịch cụ thể sẽ thông báo sau).

Ban Tuyển sinh - Nhà hát Tuổi trẻ vui mừng thông báo Danh sách các bạn Thí sinh trúng tuyển Vòng Sơ Tuyển Lần thứ Nhất diễn ra ngày 4 & 6 tháng 12 vừa qua tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Các bạn có tên trúng tuyển dưới đây (xem file ảnh đính kèm) đúng 9h30 ngày 04 tháng 1 năm 2016 tập trung tại Nhà Hát Tuổi Trẻ để nghe phổ biến kế hoạch Luyện tập tiếp theo.

Trân trọng !

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img