Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Hoài Linh ủng hộ NSND Lan Hương mang kịch Bắc vào Nam

Hoài Linh ủng hộ NSND Lan Hương mang kịch Bắc vào Nam

Danh hài thích xem các vở diễn của Đoàn kịch thể nghiệm Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội. Vì thế, anh vui mừng khi nữ nghệ sĩ mang 3 tác phẩm vào TP HCM ra mắt.

Ngày 11/12, nghệ sĩ nhân dân Lan Hương (phải) có mặt ở TP HCM để giới thiệu chương trình mang 3 vở kịch của đoàn thể nghiệm Nhà hát Tuổi Trẻ đến với công chúng phía Nam. Trong ảnh: nghệ sĩ Hoài Linh dành thời gian đến buổi giới thiệu để ủng hộ tinh thần Lan Hương.

Ba vở diễn mà NSND Lan Hương mang vào Nam công diễn lần này gồm cóHồn Trương Ba, Da Hàng Thịt (diễn từ ngày 5 đến 8/1/2014), Tâm linh Việt(diễn từ ngày 9 đến 11/1/2014), vở Nguyễn Du với Kiều (diễn vào 12 và 13/1/2014). Hoài Linh chia sẻ, anh đều đã thưởng thức các vở diễn này và ủng hộ những thể nghiệm của đoàn kịch. Anh cũng thích cách đặt vấn đề về Đạo Mẫu trong vở Tâm linh Việt.

Đây là lần đầu tiên NSND Lan Hương mang kịch từ Bắc vào Nam để phục vụ khán giả TP HCM, tại sân khấu Nhà hát Bến Thành.

Trong số 3 tác phẩm được giới thiệu đến công chúng Sài Gòn, vở Hồn Trương Ba, Da Hàng Thịt của tác giả Lưu Quang Vũ giành được 4 huy chương bạc khi tham dự “Liên hoan các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ”. Vở kịch này kể câu chuyện mang tính triết lý về cuộc sống con người, mang lại tiếng cười về mối quan hệ giữa tinh thần, cuộc sống nội tâm và thể xác.

Nhà báo Lương Bích Ngọc (trái) một người bạn của Lan Hương, là người tiếp sức để nữ nghệ sĩ tự tin mang tác phẩm đến TP HCM.

Nữ diễn viên "Em bé Hà Nội" khiến nhiều người ngạc nhiên vì vẫn giữ mãi vẻ tươi trẻ như ngày nào.

Diễn viên Quyền Linh (phải) và các nghệ sĩ sân khấu phía Nam cũng có mặt để ủng hộ Đoàn kịch Thể nghiệm Nhà hát Tuổi Trẻ chuẩn bị cho chuyến công diễn phía Nam đầu năm 2014.

 Thất Sơn
Ảnh: Duy England

Theo www.vnexpress.net

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img