Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Huyền thoại bong bóng Fan Yang trở lại với “Giấc mơ Việt”

Huyền thoại bong bóng Fan Yang trở lại với “Giấc mơ Việt”

Đây là chương trình hợp tác giữa nghệ sĩ bong bóng gốc Việt Fan Yang với Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát Chèo Hà Nội và Công ty CPGTVHNT Đông Đô với mục đích phục vụ du khách trong và ngoài nước tại rạp Đại Nam số 89 phố Huế, Hà Nội.

Nhiều năm qua, cứ vào dịp hè, nghệ sĩ bong bóng Fan Yang lại có chuyến lưu diễn dài ngày ở Việt Nam. Năm nay, huyền thoại bong bong đang nắm giữ 19 kỷ lục thế giới tiếp tục tái ngộ khán giả Việt bằng một tác phẩm sân khấu quốc tế mới mang tên Giấc mơ Việt với thời lượng 50 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Với chương trình đặc sắc đầy sáng tạo mới này, Fan Yang không chỉ biểu diễn những màn bong bóng thần kỳ mà anh còn kết hợp nó với nghệ thuật truyền thống và nhiều loại hình nhạc cụ dân gian của Việt Nam là: đàn Mộc Cầm, sáo trúc, đàn T’rưng…
 
 Có mặt trong buổi giới thiệu Giấc mơ Việt đầu tiên 22/4, nhiều khán giả rất bất ngờ, thích thú khi được tận mắt chứng kiến một không gian lung linh, huyền ảo của bong bóng dưới ánh sáng laze đầy mê hoặc. Và trong không gian đó, những màn biểu diễn múa rồng, múa sen, đàn, sáo… do các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nội thể hiện tạo nên một chương trình nghệ thuật vừa hiện đại, vừa truyền thống, lôi cuốn và hấp dẫn khán giả mọi lứa tuổi.
 
Được biết, trước mắt Giấc mơ Việt sẽ được biểu diễn định kỳ tại rạp Đại Nam, Hà Nội vào các ngày thứ 6, 7 và Chủ Nhật với 3 suất diễn trong ngày: 15h, 17h và 20h, sau đó chương trình sẽ biểu diễn liên tục các ngày trong tuần để phục vụ khách du lịch với các giá vé: 150 -250.
 
Đặc biệt, vào 2h các ngày từ 28/5 đến 1/6, Giấc mơ Việt sẽ biểu diễn cùng Laze Huyền ảo tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, tiếp đó là tại Nhà hát Tháng Tám, Hải Phòng vào 20h các ngày 6,7,8/6/2014.
 
Lan Hương (Theo http://maskonline.vn/)
 

 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img