Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

KIÊN TRUNG – Nam ca sĩ phong cách nhất ASIAN CONTEST 2017

KIÊN TRUNG – Nam ca sĩ phong cách nhất ASIAN CONTEST 2017

Trong đêm chung kết cuộc thi “Tiếng hát Asian+3” ASIAN CONTEST 2017, truyền hình trực tiếp trên VTV và VOV.. Nam ca sĩ Kiên Trung – gương mặt đại diện cho Đoàn Ca Múa Nhạc – nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam, “Ngôi sao tiếng hát truyền hình TP Hồ Chí Minh 2007”, “Giọng hát hay 2008” đã được vinh danh với hạng mục NGHỆ SĨ PHONG CÁCH NHẤT ASEAN. Đây là lần đầu tiên, một cuộc thi ca nhạc chuyên thể loại Pop dành cho các thí sinh khu vực ASEAN được tổ chức.

Với gương mặt điển trai, giọng hát lôi cuốn và phong cách biểu diễn hiện đại, Kiên Trung tham gia liên hoan với 2 ca khúc tiếng Việt : “Con cò” của Lưu Hà An và “Góc tối” của Nguyễn Hải Phong. Anh chia sẻ : “Tôi chọn ca khúc “Con cò” ở vòng loại, đây là một ca khúc thể loại Pop với chất dân gian đương đại, vừa trẻ trung nhưng cũng đậm nét truyền thống. Đây không phải dòng nhạc sở trường của tôi. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ chính yếu tố không phải sở trường ấy sẽ tạo nên sự mới mẻ cho một ca khúc đã quen thuộc. Hơn nữa, Kiên Trung cũng nhờ viết bản phối riêng mang phong cách hoàn hỏa khác để phù hợp với phần thể hiện của mình”

Cùng với sự ủng hộ của Ban Giám đốc và sự động viên, hỗ trợ từ anh chị em nghệ sĩ Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi Trẻ, giải thưởng lần này Kiên Trung nhận được đã trở thành niềm tự hào chung của cả nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam, tin tưởng rằng, đây sẽ là bước tiến mới cho Kiên Trung góp phần phát triển sự nghiệp âm nhạc của anh trong tương lai.

“Ngoài yếu tố nhằm tạo ra sân chơi văn hóa thống qua âm nhạc thì “Tiếng hát ASEAN+3” còn góp phần tăng cường mối quan hệ hòa bình, hữu nghị giữa các quốc gia ASEAN. Việc tổ chức “Tiếng hát ASEAN+3” sẽ trở thành điểm nhấn trong các hoạt động của VOV và khẳng định tầm quan trọng, đóng góp to lớn của VOV trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới”

(Theo ông Vũ Hải – Phó Tổng giám đốc VOV, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi)

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img