Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Liên hoan guitar quốc tế dòng fingerstyle tại Việt Nam năm 2015

Liên hoan guitar quốc tế dòng fingerstyle tại Việt Nam năm 2015

Với sự tham gia biểu diễn của 6 nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 6 quốc gia khác nhau, concert hứa hẹn sẽ là một sự kiện âm nhạc, giao lưu văn hóa đầy ấn tượng trong mùa hè này với sự đa dạng về cảm xúc và hội tự nhiều màu sắc. Trong đó, nghệ sĩ Paddy Sun là một hiện tượng tại Việt Nam. Đây là nghệ sĩ có ảnh hưởng mạnh nhất đển sự phát triển của dòng guitar mới nhất tại Việt Nam này và được đông đảo những người yêu âm nhạc biêt đến qua bản hit “Sunflower” ra mắt năm 2009.

Nghệ sĩ Paddy Sun (Trung Quốc)

Fingerstyle guitar – thể loại guitar độc tấu mới nhất tại Việt Nam, phát triển mạnh trong những năm gần đây. Chỉ một người chơi nhưng sẽ thay thế luôn cho cả một ban nhạc. Điểm độc đáo và cuốn hút nhất của dòng này là khi nghệ sĩ đồng thời kết hợp chơi cả phần đánh trống (percussive) bằng cách sử dụng các kỹ thuật khéo léo để đập gõ trên cây đàn, làm cho bản nhạc trở nên vô cùng sống động. Đây là một thể loại guitar hiện đại, âm nhạc của nó là những giai điệu trẻ trung. Fingerstyle mang đến một cái nhìn hoàn toàn mới về cây guitar thùng.

Nghệ sĩ Agustin Amigo (Tây Ban Nha)

Vietnam International Finger-Style Guitar Festival 2015(Vietnam IFSGF 2015)  là một concert nằm trong Internatinal Finger-Style Guitar Festival  (chuỗi các concert guitar quốc tế dòng fingersty-  IFSGF) năm 2015.  Đây là một sự kiện thường niên đã được tổ chức liên tục trong từ năm 2010 trên thế giới, với sự tham gia của những nghệ sĩ fingerstyle guitar nổi tiếng đến từ các nước. IFSGF năm nay được tổ chức trong tháng 7 với 5 concert tại 5 quốc gia: Hàn Quốc, Maylaysia, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong Vietnam IFSGF 2015 gồm: Huang Chia-Wei (Đài Loan), Agustin Amigo (Tây Ban Nha), Andy Ngew (Malaysia), Paddy Sun (Trung Quốc), Masa Sumide (Nhật Bản) và  Jacques Stotzem (Bỉ)

Đây là lần hợp tác thứ hai của 3 đơn vị tổ chức (Wind Strings Entertainment, Vietnam Fingerstyle Guitar Organization VNFS và Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam) sau lần đầu tiên thành công với 2 concert của thần đồng guitar Hàn quốc Sungha Jung vào tháng 4 vừa qua tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với sự nỗ lực tổ chức những sự kiện biểu diễn quốc tế đặc sắc như thế này, ban tổ chức mong muốn thúc đẩy sự phát triển của dòng fingerstyle guitar tại Việt Nam.

PV- Baotintuc.vn

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img