Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Ngày 25/9: Công chiếu vở kịch “Vườn thiên đàng"

Ngày 25/9: Công chiếu vở kịch “Vườn thiên đàng"

Kịch bản được phóng tác từ câu chuyện “Một người mẹ” của nhà văn Andecxen. Câu chuyện kể về hành trình xuống âm phủ của một bà mẹ để tìm lại đứa con nhỏ đã bị thần chết lấy đi. Cuộc giành giật giữa cái sống và cái chết cũng là lúc bà mẹ thấm thía luật “sinh-tử” của phương Đông. Cuối cùng sức mạnh của tình mẫu tử vẫn không thể chiến thắng thuyết luân hồi của con người.

Sau thành công rực rỡ của vở “Hàn Mặc Tử”, Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục dàn dựng vở kịch này với mong muốn đưa loại hình nghệ thuật mới - kịch hình thể xích lại gần công chúng yêu nghệ thuật hơn. Đạo diễn Lê Hùng tiết lộ: “Nét hấp dẫn dẫn của vở diễn là những yếu tố phụ hoạ được đầu tư công phu để tăng tính hấp dẫn như: có sự tham gia của các ca sĩ hát trực tiếp, màn ảnh động góp phần để lột tả tâm trạng nhân vật…”.

Sau 3 tuần tập luyện, 25 phút đầu của vở diễn được ra mắt và ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các nghệ sĩ và báo giới. Hy vọng với sự nỗ lực của lãnh đạo nhà hát, niềm say mê của các diễn viên của đoàn kịch hình thể, vở kịch “Vườn thiên đàng” nói riêng và kịch hình thể nói chung sẽ thu hút sự chú ý của khán giả.

Nhân buổi giới thiệu vở kịch mới, Nhà hát Tuổi trẻ đồng thời khai trương lớp bồi dưỡng khả năng làm nghệ thuật phục vụ thiếu nhi, đặc biệt phục vụ trẻ em tại các trường, các trung tâm khuyết tật.

Cũng trong sáng nay, quán cà phê miễn phí của Nhà hát Tuổi trẻ đã được khai trương. Đây sẽ là nơi các nghệ sĩ nhà hát gặp gỡ, trao đổi nghề nghiệp./.

 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img