Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Nghệ sĩ hài Chí Trung ra mắt "Xóm hóng"

Nghệ sĩ hài Chí Trung ra mắt "Xóm hóng"

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 28-10, NSƯT Chí Trung, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, cho hay“Câu lạc bộ những người hâm mộ Hoạn Thư”, số đầu tiên của dự án nghệ thuật Xóm hóng sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 7-11 tới tại Nhà hát Tuổi Trẻ. “Đây là dự án hài quy tụ hầu hết các gương mặt nghệ sỹ hài của Nhà hát Tuổi Trẻ và Hà Nội như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Đức Khuê...” – Táo Giao thông đình đám một thời khoe. Anh cũng cho hay đầu năm 2015, Xóm hóng sẽ được phát sóng trực tiếp trên một kênh truyền hình. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì nhà sản xuất chưa thể công bố cụ thể tên kênh truyền hình này.

Nghệ sĩ nổi tiếng cũng cho biết thêm nhóm sản xuất chương trình đã lựa chọn 52 kịch bản để thực hiện 52 số trong suốt năm 2015. Những kịch bản này được viết bởi nhiều cây bút viết tiểu phẩm hài đã quen thuộc với khán giả như “giáo sư Cù Trọng Xoay” - Đinh Tiến Dũng, nhà thơ Đỗ Minh Tuấn, “bác sỹ hoa súng” Hoàng Nhuận Cầm....

Cũng trong ngày 28-10, ngài Jun Yanagi, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đã bàn giao toàn bộ thiết bị kỹ thuật về âm thanh, ánh sáng theo viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản cho Nhà hát Tuổi Trẻ tại Hà Nội. Ông Trương Nhuận, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, cho biết gói hỗ trợ trên có giá trị 83.000 USD. Những thiết bị kỹ thuật này bao gồm: Loa, đèn chiếu công suất lớn, micro không dây… Dự án nằm trong khuôn khổ viện trợ văn hóa không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản thông qua Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img