Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Nhà hát Tuổi trẻ khai xuân với ca nhạc - hài kịch Táo cười đón Xuân

Nhà hát Tuổi trẻ khai xuân với ca nhạc - hài kịch Táo cười đón Xuân

 Chương trình bao gồm những tiểu phẩm hài đặc sắc, dí dỏm và các vũ điệu sôi động, trẻ trung cùng những lời ca tràn đầy sức sống mang đậm dấu ấn mùa xuân, khát khao tình yêu và đất nước. "Táo Giao thông" - NSƯT Chí Trung trong vai trò đạo diễn kết hợp "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng dàn dựng chương trình đầy ngẫu hứng, dẫn dắt người xem gặp gỡ những gương mặt danh hài quen thuộc từng tham gia những chương trình Táo quân "Gặp nhau cuối năm" được quy tụ trên sàn diễn Nhà hát Tuổi trẻ: NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Đức Khuê, Vân Dung, Thu Hương (Hương Tươi), Thanh Tú, Thanh Dương, Bá Anh, Ngọc Bích, Thùy Dung, Lan Anh, Bảo Thanh, Thanh Bình, Thanh Dương, Sĩ Tiến, Quỳnh Dương, Đàm Hoàng, Tuấn Anh, Chí Huy... Người xem cùng thích thú dõi theo hành trình báo cáo cuối năm của Táo ông và hai Táo bà với nhiều cảnh huống hài hước "dở khóc dở cười", phê phán tình trạng lộn xộn trong đời sống đô thị thường ngày ở tiểu phẩm Táo say hay đả kích, châm biếm các thói hư tật xấu, tiêu pha hoang phí của công trong tiểu phẩm Táo chùa. Bên cạnh đó, chương trình cũng đề cập, lên án những tệ nạn, tiêu cực và thói vô cảm trong y đức của một số ít nhân viên y tế trong tiểu phẩm Táo y tế kiểu mẫu...

Mỗi tiểu phẩm hài cùng các tình huống, cảnh ngộ được thể hiện đầy lôi cuốn qua lối diễn xuất hóm hỉnh và hài hước của các nghệ sĩ, diễn viên hài nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ.

Bên cạnh các tiểu phẩm hài kịch là màn trình diễn xen kẽ của các tiết mục ca múa nhạc với những ca khúc về mùa xuân, đất nước, tình yêu do các ca sĩ: Ánh Tuyết, Ngọc Hậu, Lê Trang, Phương Thảo, Kiên Trung, Ưng Anh Tuấn, Lê Phương... thể hiện cùng những màn vũ điệu và trang phục đầy sắc mầu rực rỡ lôi cuốn của dàn diễn viên múa trẻ trung.

Chương trình sẽ biểu diễn trong các tối từ thứ sáu đến chủ nhật hằng tuần trong dịp đón Tết Giáp Ngọ 2014 tại Rạp Tuổi trẻ - 11 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội).

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img