Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Nhà hát Tuổi trẻ làm mới tác phẩm Vòng phấn Kavkaz

Nhà hát Tuổi trẻ làm mới tác phẩm Vòng phấn Kavkaz

Bối cảnh của vở diễn là khi chiến tranh xảy ra, quân địch đang tiến đến gần. Dinh Tổng trấn giàu có vô cùng hỗn loạn, ai cũng hốt hoảng gói ghém đồ đạc để đi trốn. Tổng trấn phu nhân ấn con trai vào tay cô hầu Grusche rồi biến mất cùng tiền bạc và quần áo quý giá. Grusche trốn cùng đứa bé, nuôi nó lớn lên trong vô vàn gian khổ và hiểm nguy, tựa như đó chính là con trai mình. Simon, anh người yêu của Grusche cho rằng cô đã lừa dối anh và do đó đã bỏ cô. Năm tháng trôi qua. Rồi một ngày, Tổng trấn phu nhân xuất hiện và đòi lại đứa con, vì nó sẽ thừa kế một gia tài lớn.

Nhưng đối với Grusche thì từ lâu nó đã như đứa con do chính cô rứt ruột đẻ ra, không dễ gì chia tay. Quan tòa Azdak sẽ phải xử vụ này. Liệu ông sẽ phán quyết ra sao? Và liệu có còn cơ hội cho mối tình của Grusche và Simon?

Đạo diễn người Đức Dominik Guenther chia sẻ rằng: “Chủ đề tình yêu và tính nhân văn được thể hiện như thế nào trong những giai đoạn khó khăn, khi hầu như mọi người đều chỉ nghĩ đến mình, vẫn luôn thời sự và không hề thay đổi. Do đó tôi không hề thay đổi ngôn ngữ cũng như bối cảnh nhà nước hư cấu Gruzia. Nhưng tôi đã thời sự hóa một số yếu tố, ví dụ phục trang hiện đại. Ngoài ra tôi thay đổi nhân vật ca sĩ tức người kể chuyện: Nhân vật này là một sáng tạo nghệ thuật dẫn dắt những sự kiện trên sân khấu với sự hỗ trợ của âm nhạc điện tử và các hiệu ứng âm thanh khác. Còn có những bí mật nào ẩn giấu đằng sau nhân vật này. Các bạn hãy chờ đợi nhé!”
Hãy cùng đón chờ Vòng phấn Kavkaz của tác giả Bertolt Brecht, do đạo diễn Dominik Guenther cùng NSND Lê Khanh dàn dựng, với sự diễn  xuất của các nghệ sĩ tài năng của Nhà Hát Tuổi Trẻ.


Vở kịch sẽ được công diễn bằng ngôn ngữ tiếng Việt lần đầu vào hồi 20h ngày 17-9-2014 tại Nhà hát Tuổi trẻ – số 11 Ngô Thì Nhậm và các suất diễn tiếp theo vào 20h ngày 18 và 19-9-2014.

Vé phát miễn phí từ ngày 10-9 tại:
    •    Viện Goethe Hà Nội, 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội 
    •    Nhà hát Tuổi trẻ, 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội
    •    Xem thêm thông tin về dự án hợp tác sân khấu Đức – Việt này trên www.goethe.de/vietnam và các thông tin thường xuyên được đăng tải trên Facebook.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img