Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Nhà hát tuổi trẻ tham gia các hoạt động giao lưu hợp tác nghệ thuật quốc tế

Nhà hát tuổi trẻ tham gia các hoạt động giao lưu hợp tác nghệ thuật quốc tế

 1. Tham dự “Lễ hội ASEAN” tại Indonesia

Từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 6/2013, Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ do Phó giám đốc – NSƯT Trọng Thủy làm trưởng đoàn đại diện cho Việt Nam tham dự “Lễ hội ASEAN” tại Indonesia nhằm tăng cường quan hệ giữa nhân dân các nước ASEAN, lễ hội được tổ chức tại thành phố Purwakata, Tây Java, Indonesia. Đoàn nghệ thuật của Việt Nam và các nước sẽ tham gia trình diễn, diễu hành trên đường phố nhằm quảng bá và giới thiệu nghệ thuật và văn hóa độc đáo của mình với màn múa trình diễn carnival trên quãng đường 1,1 km. Bên cạnh đó, thông qua các gian hàng triển lãm, đoàn nghệ thuật Việt Nam sẽ trưng bày những tác phẩm đặc trưng về nghệ thuật, văn hóa và du lịch của đất nước mình. Sự kiện này hướng đến mục tiêu xây dựng mối liên kết và hỗ trợ, nâng cao tình đoàn kết giữa các dân tộc trong khối ASEAN.

 1. Tham dự chương trình giao lưu “Nghệ thuật cho mọi người” tại Thái Lan.

Từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 7/2013, đoàn đại biểu Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tham dự chương trình giao lưu “Nghệ thuật cho mọi người” tại Bangkok và Nakhon Ratchasima. Đây là hoạt động thường niên do Chính phủ Thái Lan tổ chức nhằm tập trung những người khuyết tật có năng khiếu nghệ thuật chia sẻ và giao lưu thông qua các chương trình liên kết về nghệ thuật thị giác, nghệ thuật biểu diễn và văn học với mục đích phát triển một xã hội biết quan tâm và chia sẻ. Nhà hát Tuổi trẻ là đơn vị thường xuyên được mời tham dự sự kiện này trong những năm qua và đã để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp với các nghệ sỹ và bạn bè quốc tế. Đoàn đại biểu do ca sĩ Hoài Phương – Đoàn phó đoàn ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ làm trưởng đoàn và em Phạm Viết Vương – học sinh khuyết tật trường THCS Xã Đàn sẽ tham gia biểu diễn tại chương trình giao lưu. 

 1. Tham dự Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào

Từ ngày 28/8 đến ngày 3/9/2013, Đoàn nghệ thuật Nhà hát Tuổi trẻ gồm 26 nghệ sỹ sẽ lên đường tham gia biểu diễn phục vụ “Tuần Văn hóa Việt Nam tại Lào” Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9 do Đại sứ quán Việt Nam tại Lào tổ chức. Đoàn nghệ thuật sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa nhạc dân tộc, tạp kỹ tham gia sự kiện và biểu diễn phục vụ kiều bào Việt Nam tại Lào. 

 1. Tham dự “Hội thảo Đạo diễn quốc tế”

Từ ngày 1 đến ngày 6 tháng 7/2013, nhận lời mời của Trung tâm ASSITEJ Đức (Thành viên của Hiệp hội Sân khấu Quốc tế dành cho khán giả trẻ), được sự hỗ trợ của Viện Goethe Việt Nam, đạo diễn Bùi Như Lai – Phó đoàn Kịch Hình thể Nhà hát Tuổi trẻ lên đường tham dự “Hội thảo Đạo diễn Quốc tế” với chuyên đề “Sân khấu dành cho trẻ em” được tổ chức bởi Trung tâm ASSITEJ Đức dưới sự cộng tác của Nhà hát Grune Sobe, Frankfurt. Hội thảo quy tụ 26 khách mời, chuyên gia sân khấu đến từ 25 quốc gia trên thế giới cùng nhau thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động sân khấu và sáng tạo nghệ thuật dành cho trẻ em.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

 • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • img 024 3943 4673

 • img

Liên hệ

 • Tel : 024 3943 4673
  Fax :

 • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

 • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

 • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

 • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img