Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet triển khai dự án biểu diễn cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet triển khai dự án biểu diễn cho thiếu nhi tại thành phố Hồ Chí Minh

Vừa qua, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chi Minh, Nhà hát Tuổi trẻ và Vietjet đã phối hợp triển khai dự án "Bay lên những ước mơ" biểu diễn phục vụ thiếu nhi. Những buổi diễn đã thu hút đông đảo khán giả nhỏ tuổi, để lại những ấn tượng sâu đậm cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ.
 

Trong năm 2018, Vietjet và Nhà hát Tuổi trẻ đã phối hợp triển khai hết sức thành công chuỗi chương trình “Bay lên những ước mơ” mang nghệ thuật đến cho hơn 12.000 trẻ em, học sinh tại các trường học, địa phương trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, đồng thời tặng các phần quà thiết thực hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực, vững tin vào tương lai… Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực của dư luận.
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2019, tiếp nối những thành công đã đạt được trong năm 2018, Vietjet tiếp tục lựa chọn Nhà hát Tuổi trẻ là đối tác cùng phối hợp thực hiện dự án biểu diễn nghệ thuật “Bay lên những ước mơ” với các vở diễn đặc sắc như “Con chim xanh”, “Sơn Tinh – Thủy Tinh” với hơn 80 suất diễn dành cho trẻ em cùng những phần quà hấp dẫn…
“Con chim xanh” là vở kịch thần thoại dàn dựng từ kịch bản của nhà văn người Bỉ Maurice Maeterlinck viết về cuộc hành trình của hai bạn nhỏ cùng nhau đi tìm kiếm Con chim xanh – được biết đến là sứ giả của hạnh phúc mang về chữa bệnh cho một em bé hàng xóm. Cuộc hành trình diễn ra trong một thế giới kỳ diệu mộng tưởng cùng những thử thách hiểm nguy trên đường đi... Vở diễn mang đến cho các em nhỏ những cảm nhận sâu sắc về giá trị của hạnh phúc, tình bạn và lòng nhân ái.
“Sơn Tinh – Thủy Tinh” là vở diễn mới nhất được các nghệ sỹ Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng từ cốt truyện quen thuộc cùng tên với nhiều thế hệ trẻ em Việt Nam, vở kịch được sân khấu hóa với một không gian nghệ thuật rực rỡ sắc màu và âm nhạc sôi động, những tình tiết trong cốt truyện gốc được làm mới khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và thu hút, kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em.
Trong những năm qua, các hoạt động từ thiện, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí ý nghĩa, bảo vệ môi trường và các chương trình hỗ trợ đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng xuyên suốt của Vietjet, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Dự án hợp tác này tiếp tục ghi dấu ấn trong chặng đường đồng hành vì tương lai thế hệ trẻ của Vietjet.
Like Vietjet trên www.facebook.com/vietjetvietnam,
Follow trên Twitter: https://twitter.com/vietjetvietnam
Xem trên https://www.youtube.com/user/vietjetvietnam  
Liên hệ truyền thông:
www.nhahattuoitre.vn  
https://www.facebook.com/nhahattuoitre.vietnam/

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img