Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

NHỮNG SUY TƯ SAU NÀY – ĐÊM KỊCH VỚI ĐỐI THOẠI MỞ

 NHỮNG SUY TƯ SAU NÀY – ĐÊM KỊCH VỚI ĐỐI THOẠI MỞ

Với diễn xuất của các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.
Chương trình này sẽ được Livestream trên trang Facebook của Viện Goethe.

Khi virus Corona xuất hiện và bùng nổ thành đại dịch toàn cầu chỉ trong chớp mắt, con người bỗng dừng lại giữa dòng chảy cuộc sống vội vã, mở mắt nhìn quanh và nhận ra đời sống xã hội của chúng ta được kết mạng toàn cầu ra sao, đồng thời cũng mong manh nhường nào. 
 
Như nữ nhà văn Petra Hůlová (Praha, CH Séc) viết: “Những gì đang xảy ra với tất cả chúng ta sẽ mở rộng biên giới trí tưởng tượng của chúng ta. Chúng ta vẫn luôn được nghe kể rằng mình sống trong một hệ thống bất khả biến và cũng không có lựa chọn khác. Giờ thì ta thấy cuộc sống xã hội trong vòng vài ngày đã có thể bị biến đổi tận gốc ra sao. Nhận thức này tự nó rất quý báu.”
 
Trong vai các cá nhân đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau và đang trực tiếp đối mặt với những xáo trộn từ đại dịch covid, các diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam không mô tả nỗi sợ hãi của con người trước dịch bệnh, mà truyền tải nhận thức sâu sắc của con người với những giá trị biểu tượng của tình trạng hiện tại đối với xã hội họ đang sống, về hệ quả dài hạn của cuộc khủng hoảng tác động lên toàn cộng đồng và trên tất cả là về niềm hi vọng họ tìm thấy hoặc tạo ra giữa khủng hoảng, cũng như cách ứng phó của mỗi cá nhân trước những biến đổi lớn lao đó.
 
Sau phần biểu diễn, chúng tôi mời quý vị khán giả cùng tham gia vào cuộc trò chuyện cởi mở để chia sẻ các góc nhìn cá nhân xoay quanh chủ đề trên.
 
Do chỗ ngồi có hạn, quý khán giả vui lòng có mặt trước buổi biểu diễn 30 phút.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img