Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

NSƯT Chí Trung, giáo sư Xoay và Trương Quý Hải chung tay gây dựng Xóm Hóng

NSƯT Chí Trung, giáo sư Xoay và Trương Quý Hải chung tay gây dựng Xóm Hóng

NSƯT Chí Trung – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ – người điều hành sân chơi mới cho sân khấu hài kịch này cho biết: Xóm Hóng là câu chuyện có 52 số, vào thứ 6 hàng tuần, sẽ xoay quanh một khu vực xóm hóng với 5 nhân vật: Ông Hóng, Ông Ngơ, Cô Hớt, Cô Hớn, bà Soi, do các nghệ sĩ: Đức Khuê, Vân Dung, Minh Hằng, Chí Trung, Thu Hương đàm nhiệm cùng 20 nghệ sĩ khác.

NSƯT Chí Trung sẽ trực tiếp điều hành sân chơi mới này, anh cũng đảm nhận nhân vật chính – ông Hóng. Đồng hành với anh còn có giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng, nhà thơ Đỗ Minh Tuấn, bác sĩ hoa súng Hoàng Nhuận Cầm… (viết kịch bản) và nhạc sĩ Trương Quý Hải – tác giả của Hà Nội mùa vắng những cơn mưa chịu trách nhiệm về âm nhạc.

Ngày 7–11 tới đây, Nhà hát Tuổi Trẻ tiến hành thực hiện số đầu tiên của chương trình có tên gọi Câu lạc bộ “hâm mộ” Hoạn Thư, thể hiện chủ đề Ghen – vấn đề được dư luận xã hội quan tâm.

Xóm Hóng không chỉ phục vụ khán giả đến rạp xem trực tiếp mà còn kết hợp với đài truyền hình, sẽ có tường thuật trực tiếp để khán giả cả nước cùng thưởng thức chương trình nghệ thuật chất lượng cao. Nhiều nghệ sĩ hài danh tiếng, được đông đảo khán giả hâm mộ như Xuân Bắc, Tự Long, Thành Trung, Công Lý, Minh Vượng, Phạm Bằng, Quang Thắng… đều tham gia chương trình này, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, sảng khoái.

Ê-kíp thực hiện chương trình gồm 120 người đã cùng nhau xây dựng, thực hiện Xóm Hóng với mong muốn mang đến cho khán giả Thủ đô thêm một chương trình nghệ thuật chất lượng. Kinh phí thực hiện chương trình này hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa.

NSƯT Chí Trung cũng cho biết thêm, mỗi chương trình có 3 phần: phần một là “Hóng tin” với các tin tức cập nhật trong tuần, trong tháng; phần thứ hai là “Hóng sự”, với người dẫn chuyện là Mr Hóng; phần cuối là một vở “Kịch Hóng”.

Thế Giới Văn Hóa mời quý khán giả cùng xem  lời chào đầu của những cư dân ở Xóm Hóng để có sự hình dung ban đầu về những nhân vật đặc biệt ở nơi đây.

Xóm Hóng số 1 sẽ được diễn ra vào hồi 20h thứ 6 ngày 7-11-2014. Mời quý khán giả chú ý đón xem.

                                                                                                Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img