Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

"Stereo man" tiếp tục xuyên Việt

"Stereo man" tiếp tục xuyên Việt

Vở kịch hình thể của đoàn kịch hình thể Nhà hát Tuổi trẻ "Stereoman" - như đúng tên gọi của nó - là tất cả những gì xã hội nhìn thấy ở người đàn ông. Tác phẩm như một bức tranh sống động lột tả mọi khía cạnh về họ, không chỉ những điều họ luôn thể hiện ra bên ngoài, mà còn cả những bí mật muốn che giấu.

 

Những chuyển động nhanh, những hình ảnh sắc nét của người đàn ông và mối quan hệ giữa họ được khắc họa rất xúc tích để rồi kết thúc là một người bị tách khỏi số còn lại. Những sai lầm trong quá khứ giờ đây khiến người đàn ông này bị xa lánh, bị chối bỏ, bị ruồng rẫy bởi AIDS - căn bệnh nan y đã tồn tại trong cơ thể anh ta. Không những phải chịu sự hành hạ về thể xác mà đau đớn hơn là tâm lý bị ghẻ lạnh, bị cô lập, khát khao được thông cảm, được sẻ chia.

Trong năm 2007, với sự hỗ trợ của Tổ chức Peta và Quỹ Rockerfeller, Đoàn kịch hình thể Nhà hát Tuổi trẻ đã tổ chức biểu diễn miễn phí vở kịch hình thể ''STERO MAN'' cho sinh viên tại 8 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng và Thái Nguyên. Và từ ngày 9/12,  ''Stereo man''  tiếp tục hành trình xuyên Việt của mình tại TP Hồ Chí Minh, và kết thúc ngày 6/1/2009 tại ĐH Đà Nẵng

* ''Singer Day 2008 - Nối vòng tay lớn”  sẽ diễn ra tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) từ ngày 8 đến 11/12.Nhạc sỹ Lê Quang, Trưởng ban Tổ chức chương trình cho biết, năm nay các ca sỹ sẽ có một đêm nhạc đặc biệt dành cho các em nhỏ mồ côi và tàn tật tại TP Phan Thiết, cũng như có những hoạt động từ thiện.

Các ca sỹ cũng sẽ được nghe Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn và cô Lý Thị Mai chia sẻ những vấn đề về tâm lý xã hội, đồng thời cũng sẽ có một diễn đàn trao đổi về nghề nghiệp của chính họ. Các ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... và khoảng hơn 100 ca sỹ trên toàn quốc sẽ là khách mời của chương trình này.

Đã bước sang năm thứ 3,  ''Singer day'' được giới ca sỹ nhìn nhận như một hoạt động nghề nghiệp nghiêm túc, giúp các ca sỹ trẻ có cơ hội nhìn nhận lại công việc của mình, góp phần cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng

 

(Theo báo Việt Nam)

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img