Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Trình diễn vở Được là chính mình và Cầu vồng lục sắc

noimg

Đây là vở diễn tiếp nối thành công của hai vở: Stereoman và Triển lãm mở cũng do Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) và Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng cách đây hai năm. Vở diễn mang một thông điệp nhân văn gửi đến các bạn trẻ: Hãy là chính mình, vì hạnh phúc nằm trong tay bạn! Vở diễn không có một cốt truyện duy nhất, mà là những mảnh ghép nhiều mầu sắc đa dạng về cuộc sống, thấm đẫm trong đó là cảm xúc, là khao khát về tình yêu, nhu cầu được tôn trọng và cảm thông, thậm chí có cả những khoảnh khắc riêng tư giằng xé nội tâm.

Vở Được là chính mình có sự kết hợp của nghệ thuật hình thể, múa đương đại và kịch đọc sẽ chạm được tận đáy cảm xúc của người xem. Không chỉ bó hẹp ở một thông điệp xã hội về thái độ tôn trọng sự đa dạng của giới tính, tình yêu, tác phẩm còn là một món quà tinh thần không thể thiếu đối với các bạn trẻ đang khao khát tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Cùng thời gian, Tổ chức PEPFAR phối hợp Tổ chức sức khỏe gia đình quốc tế tại Việt Nam (FHI 360) tiếp tục hỗ trợ Đoàn kịch I Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng và công diễn vở kịch tâm lý xã hội mang tên Cầu vồng lục sắc do NSƯT Anh Tú đạo diễn, đây là bước đi tiếp theo trong tiến trình thực hiện dự án Đưa nghệ thuật vào phát triển cuộc sống tại Việt Nam, với mục tiêu góp phần cải thiện sức khỏe và phúc lợi của người dân Việt Nam, thông qua nghệ thuật cùng các cách tiếp cận truyền thông.

Vở Cầu vồng lục sắc biểu diễn tại Rạp Tuổi trẻ từ ngày 15 đến 17-5. Trong khi đó, vở diễn Được là chính mình sẽ công diễn tiếp tại các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh trong tháng 9 năm nay.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img