Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc: Tổ chức chương trình “Sân chơi thiếu nhi Hàn - Việt”

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc: Tổ chức chương trình “Sân chơi thiếu nhi Hàn - Việt”

Đặc biệt, sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Đoàn kịch Dream (Hàn Quốc) hiện đang hoạt động rất sôi nổi tại Hàn Quốc với một vở kịch gia đình mang tên “Cuộc phiêu lưu của hạt dẻ”. Đây là lần đầu tiên một đoàn kịch Hàn Quốc biểu diễn trực tiếp tại Trung tâm phục vụ khán giả thiếu nhi. Vở kịch “Cuộc phiêu lưu của hạt dẻ” kể về chuyến đi của một quả hạt dẻ cùng ba chú sóc chuột và câu chuyện họ đã trở thành bạn của nhau như thế nào. Vở kịch còn kết hợp với các hoạt động giao lưu với khán giả trong các tiết mục nhảy múa rất thú vị.

Chương trình có sự tham gia của khoảng 200 người bao gồm các cháu thiếu nhi ở Hà Nội, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội và các học sinh của trường Quốc tế Hàn Quốc cùng các bậc phụ huynh. Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập website dưới đây và làm theo hướng dẫn: http://vietnam.korean-culture.org/navigator.do menuCode=200712180013&action=VIEW&seq=54234

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Park Nark Jong cho biết: “Tổ chức chương trình Sân chơi thiếu nhi Hàn - Việt lần này, chúng tôi mong muốn mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc sẽ ngày càng khăng khít hơn nữa trong tương lai thông qua mối quan hệ thân thiết giữa thiếu nhi hai nước được vun đắp từ ngay bây giờ”.

Chương trình kịch này còn diễn ra tại Trường Quốc tế Hàn Quốc Hà Nội, vào lúc 13 giờ ngày 2-6 và vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 3-6 tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Khán giả có thể thưởng thức vở kịch bằng cách đăng ký nhận vé mời bằng cách gửi email về hòm thư trungtamvanhoahanquoc@yahoo.com hoặc qua facebook:  https://www.facebook.com/vietnamkcc.

Tin: VŨ OANH

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img