Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Thích comment thành công
Yêu thích nghệ sỹ

Vở kịch song ngữ "Mùa hè năm ấy" đến Hàn Quốc

Vở kịch song ngữ

Vở kịch song ngữ “Mùa hè năm ấy” (kịch bản Lee Eun Sun, đạo diễn Sĩ Tiến”, công trình hợp tác giữa Nhà hát Tuổi trẻ và Đoàn kịch Jigeum; đang được trình diễn tại Hàn Quốc; trong khuôn khổ “Chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật Việt Nam- Hàn Quốc 2016”.

 

Vở kịch do Hiệp hội Văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc (Bộ Văn hó Du lịch Hàn Quốc) và Hiệp hội văn hóa Incheon tài trợ. Vở kịch là câu chuyện về mối quan hệ giữa Yoon Hee, một phụ nữ 40 tuổi, có chồng, hai con và mẹ đẻ của mình.

 

Tối nay, 24/9 là buổi diễn giao lưu đầu tiên tại Incheon. Buổi diễn thành công rực rỡ và để lại ấn tượng rất đẹp trong lòng khán giả Hàn Quốc. Chiều mai, 25/9,  là buổi diễn thứ hai của đoàn tại Hàn Quốc.

 

Chán ghét tình cảnh người bố qua đời, để lại cô và mẹ bơ vơ; nên sau khi tốt nghiệp Đại học, Yoon Hee đã lập tức kết hôn. Luôn cảm thấy không thoải mái khi phải dựa dẫm vào ai đó; nên Yoon Hee đã sống chăm chỉ và tự lập, luôn làm chủ cuộc sống của mình. Mọi chuyện cứ yên ổn như vậy cho tới khi mẹ Yoo Hee- vốn đang sống với người anh trai, đã chuyển tới nhà cô và cuộc sống của cô bắt đầu bị đảo lộn. Người mẹ thích mua sắm và nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, đã không ngừng đánh thức trong Yoon Hee ý nghĩ cô cũng là một người phụ nữ. Yoon Hee cảm thấy kiệt sức trong mâu thuẫn giữa việc phải đối xử tốt với mẹ và việc chạy trốn khỏi mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh trong vở kịch "Mùa hè năm ấy".

Trong hoàn cảnh ấy, thì chồng Yoon Hee lại đột ngột đòi ly hôn. Trong lúc đang hỗn loạn vì những bi kịch xảy ra liên tục: Mâu thuẫn với mẹ, chồng đòi ly hôn, bác sĩ chẩn đoán cô có khối u trong tử cung… Yoon Hee được Gong Sun- một người bạn, rủ đi diễn kịch…

 

 

 

 

 

 


Các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ do giám đốc Trương Nhuận dẫn đầu, tham dự chương trình giao lưu văn hóa lần này.

Vở diễn có sự góp mặt của nghệ sĩ Tú Oanh (vai mẹ Yoon Hee), Nguyệt Hằng (Yoon Hee), Bá Anh (chồng Yoon Hee), Ngọc Quỳnh (bạn Yoon Hee) và Thanh Hoàng (người đọc nhật ký).

 

.

Năm 2015, Đoàn kịch Jigeum đã phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ chuyển ngữ và diễn vở kịch “Soi gương”. Và năm nay, hai đơn vị phối hợp dựng vở “Mùa hè năm ấy”, trình diễn tại Hàn Quốc vào tháng 9 này và tại Việt Nam vào tháng 10/2016.

PV (Theo báo Tin tức) 
http://baotintuc.vn/doi-song-van-hoa/vo-kich-song-ngu-mua-he-nam-ay-den-han-quoc-20160924210826766.htm

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn

Về chúng tôi

Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam

  • img11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • img 024 3943 4673

  • img

Liên hệ

  • Tel : 024 3943 4673
    Fax :

  • 11 Ngô Thì Nhậm,Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  • Hotline bán vé: 024 2240 9025 - 024 3943 4673

  • Liên hệ chương trình hợp tác, thuê rạp và hoạt động đối ngoại

  • nhahattuoitrevietnam@gmail.com

Mạng xã hội

img img